ชี้แจง!! การ์ตูนโป๊เรื่องไหน ดูไม่ได้ให้กด Refresh ใหม่ หรือดูแล้วกระตุก ให้ลดจาก HD เป็นขนาดอื่นๆ สามารถเร่งความเร็วช้าได้

รุมสวิงกิ้งสาวออฟฟิศ สุดเสียวควยจับมัดแล้วผลัดกันเย็ด

3K

เรื่องสุดเสียว รุมสวิงกิ้งสาวออฟฟิศ

รุมสวิงกิ้งสาวออฟฟิศ สุดเสียวมากรุ่นน้องมาทำงานวันแรกเจอของดีเลย ใครบอกอยากแต่งตัวเซ็กซี่มาทำงาน เจอไอ้พวกจอมหื่นวางแผนรุมข่มขืนเย็ดหี แล้วจับสวิงกิ้งในออฟฟิศกันเลยทีเดียว ทำเอาควยแข็ง

สาวสวยสุดแซบในออฟฟิศ ถูกมัดแขนกางออก แล้วถูกผู้ชายรุมบีบนม แล้วลามลงไปเลียหีสุดซี๊ด ร้องครางดังมากตอนเจอควยกระแทก คงจะเสียวแตดกันแบบสุดๆ บอกเลยเจอพวกหื่นเจ็บหนัก

เอาตั้งแต่ผู้บริหาร ยันน้องๆพี่ๆในออฟฟิศ หีช้ำหมดแล้ว แต่ก็เสียวมาก ทั้งเสียใจ พวกมันทำเหมือนหีของฉันเป็นของเล่นเลย ไม่น่าพลาดมาให้พวกมันรุมยำเลย

เรื่องเสียวเย็ดกับยาม

และในวันนั้นหลังจากที่ทุกคนกลับหมดแล้ว เราได้อยู่กับยามสองคน เขาขึ้นมาถามว่าทำงานดึกหรอครับ เราก็ตอบไปว่า ใช่ค่ะ ในตอนนั้นคิดว่าถ้าถูกยามปล้ำก็คงจะดีเพราะรู้สึกเงี่ยนหี

ซึ่งก็รู้อยู่แล้วว่ายามคงไม่กล้า เราเลยต้องเริ่มต้นอ่อย ตอนที่เขาจะเดินออกจากห้อง หนูพูดว่า อย่าพึ่งออกไปนะค่ะ อยู่เป็นเพื่อนหน่อย ยามก็เลยตกลง ได้ครับ เดี๋ยวนั่งเป็นเพื่อน

พอทำงานไปได้สักพักก็เริ่มคิดอออกแล้วว่า ต้องยั่วโดยการนั่งอ้าขาโชว์หีกันไปเลย ให้ยามดูแล้วเกิดอารมณ์ ควยแข็ง แต่เขาก็แอบดูด้วยความเขินอายนั่นเอง เราจึงลุกไปเข้าห้องน้ำ ถอดลิงน้อยออกให้เห็นแตดเลย

พอกลับมานั่งที่ก็ทำการอ้าขาออก ให้เห็นหีและหมอยอันดกดำของเรา พี่ยามเฉลียวตามามองนิดหน่อย เราจึงถามอ้อมๆว่า พี่ค่ะหนูเซ็กซี่ไหม เขาตอบมาว่า เซ็กซี่มากครับ แล้วพี่อยากทำอะไรกับหนูไหมค่ะ

พอได้ยินแค่นั้นยามก็ลุกขึ้นมาทันทีแล้วเอามือลูบมาที่ขาสองข้างของเรา ตอนนั้นตัวมันอ่อนระทวยไปหมดเลย แล้วเขาก็ตอบว่า อยากสิครับ เขาก็เริ่มเอาลิ้นเลียตรงง่ามขาลามเข้าไปถึงร่องหี

หลังจากนั้นก็ถอดกางเกงออกแล้วจับหัวเราเข้าไปกดใส่ บอกให้โม๊กเข้าไปให้สุด แถมเขายังจับนมเราไปด้วย ตอนนั้นเรียกได้ว่าเงี่ยนแบบสุดๆ เขาจึงจับเราถ่างขาออก ก่อนที่จะเอาดุ้นใหญ่ยาวเสียบเข้าไปในรู

ตอนนั้นรู้สึกเจ็บมาก เพราะมันฟิตและเข้ายากเหลือเกิน เขาเลยบอกให้อ้าขาออกให้สุด ก่อนจะเย็ดเข้าไปแบบกระแทกไม่ยั้ง ทั้งแสบและเสียว จนพี่เขาถึงจังหวะเร่งรัวๆ แล้วทำน้ำแตกใส่ท้องน้อยเรา เหมือนได้ปลดปล่อยเลย